Phượt Mộc Châu “săn mùa hoa” đẹp nhất

613
phượt Mộc Châu “săn hoa” tuyệt nhất

Từ lâu Mộc châu đã là một trong những điểm đến quen thuộc thú vị và lý tưởng của dân phượt. Nhưng đâu là những thời điểm du lịch, phượt Mộc Châu ” săn mùa hoa” đẹp nhất?

Du lịch Mộc Châu mùa hoa cải trắng

Khoảng thời gian cuối thu đầu đâu tầm khoảng cuối tháng 11 đến hết tháng 12 chính là thời điểm “săn hoa cải trắng” du lịch Mộc Châu đẹp và thích hợp nhất. Khi du lịch Mộc Châu vào mùa hoa cải trắng, bạn sẽ như lạc vào xứ sở thần tiên thuần khiết, mơ mộng với những cánh đồng, thung lũng, con đường, sườn đồi,…tràn ngập màu trắng tinh khôi của hoa cải.

hoacai
Mộc Châu mùa hoa cải trắng

Du lịch Mộc Châu mùa hoa mận

Với Mộc Châu, hoa mận chính là loài hoa đặc trưng mà không nơi nào có được.Tuy nhiên, mùa hoa mận Mộc Châu rất mau tàn, thường chỉ kéo dài khoảng 2-3 tuần, chính vì vậy muốn có chuyến du lịch Mộc Châu mùa hoa mận vui vẻ và hoàn hảo nhất bạn phải canh thật đúng thời điểm hoa nở rộ để lên Mộc Châu. Theo kinh nghiệm du lịch Mộc Châu “săn hoa mận” thì thời điểm hoa mận nở đẹp nhất là khoảng cuối tháng 1 đến giữa tháng 2.

sắc đào tràn ngập Mộc Châu

Du lịch Mộc Châu mùa hoa đào

Nếu bạn không biết mùa Valentine nên đi du lịch ở đâu, hoặc bạn đang tiếc nuối vì không kịp “săn hoa mận” khi du lịch Mộc Châu thì đừng vội thất vọng bởi chuyến phượt an toàn Mộc Châu mùa hoa đào sau mùa hoa mận khoảng 2 tuần đang chờ đón bạn. Nếu du lịch Mộc Châu mùa hoa cải, hoa mận khiến bạn choáng ngợp bởi khung cảnh cả Mộc Châu trắng muốt, tinh khôi, thì thời điểm du lịch Mộc Châu mùa hoa đào tuyệt vời nhất sẽ cho bạn thấy một Mộc Châu lãng mạn, quyến rũ mà ngây thơ trong sắc hồng của rừng đào.